in tem mã vạch

Tem mã vạch hay còn gọi là tem barcode bởi nó được in theo các code chuẩn đa dạng, QR code, mã code quốc gia… hoặc có thể in theo dạng bản in tấm hay lô cuộn tròn dành cho máy dán tự động.

Mã vạch được in trên giấy rất là sắc nét

Ngày nay, công nghệ quản lý sản phẩm tiên tiến thay vì phải đánh một chuỗi dữ liệu vào máy tính thì nay khi sử dụng tem mã vạch các thao tác trở nên đơn giản hơn. Ta chỉ cần quét qua thiết bị đầu đọc chuyên dụng. Các dữ liệu chứa trong mã vạch này có thể làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Công nghệ làm tem mã vạch rất hiện đại, công nghệ bế theo hình hiện đại.

–  Mã vạch là sự thể hiện thông tin bằng hình ảnh toán học có nhìn thấy mà các thiết bị máy móc chuyên dụng có thể đọc được.

– Tem mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh.

Tem mã vạch được in nhiều cho ngành hàng hóa xuất khẩu hay lưu hành trong các siêu thị lớn.

tem mã vạch 3

Tem mã vạch thường được in ấn

trên các loại nhãn tự dính như: decal nhựa, decal trong suốt. Điểm đặc biệt lưu ý khi in ấn đó là tem cần có độ sắc nét, độ tương phản giữa khe mã vạch và nền cao, đảm bảo điều kiện để các thiết bị đầu đọc dễ dàng và màu in phải không bong tróc sau khi sử dụng.


Công Ty HPDC  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Đến với In HPDC các bạn không cần lo nghĩ về giá cả. Chúng tôi cam kết gửi đến các bạn bảng giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường toàn quốc.

ĐC: Công ty TNHH HPDC – số 2106/4/33 tổ 3, khu 9, Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

MST: 3702570447

Mobile: 098.335.3334 (mobile, zalo, viber, Whatapp)

             0933.203 489

Email: hpdcvn@gmail.com  Website: innhanhhpdc.com    /     intoroigiarebd.com

skype: hungpds

STK: 0501000074257 Vietcombank – Nguyen Khanh Hung 

STK: 19035973401016 Techcombank – Nguyen Khanh Hung 

STK: 0461000561590 Vietcombank Chi nhánh Tân Bình Dương – CÔNG TY TNHH HPDC

Trả lời

Call Now ButtonLiên hệ