In nhãn decal ngành gỗ

Giải pháp nào khi muốn in nhãn decal ngành gỗ?
Decal ngành gỗ ngay từ khi ra đời, đã thực sự tạo ra những bước độ phá mới làm thay đổi công nghệ ngành in. Nhờ tính tiện dụng của nó và chi phí thấp, ngày nay in decal được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi ngành nghề, từ thực phẩm cho đến hàng tiêu dùng, dược phẩm, hóa chất, công nghiệp xe hơi, văn phòng, trong đó có in nhãn decal ngành gỗ.
Decal được phát minh bởi một thợ khắc người Pháp tên là Simon François Ravenet. Sau khi chuyển sang Anh, ông hoàn thiện quy trình và gọi tên nó là “decalquer” (nghĩa là sao chép bằng cách can, vẽ đồ lại).

1. Lý do để bạn chọn in nhãn decal ngành gỗ


Ngành gỗ có đa dạng các sản phẩm cũng như các loại chất liệu gỗ khác nhau. Song suy cho cùng, sự khác biệt trong cách sử dụng, trong chất liệu cũng như mẫu mã, kiểu dáng khiến các sản phẩm của mỗi nơi, mỗi thương hiệu cũng sẽ trở nên khác biệt. Nhà sản xuất luôn muốn nói lên tiếng nói của mình với khách hàng. Đó là lý do để in nhãn decal ngành gỗ ra đời.


2. Nhu cầu in của khách hàng


Để đáp ứng nhu cầu tăng độ bền chắc khi sử dụng decal, nhiều cơ sở in ấn đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng thiết kế, in ấn, chất liệu giấy… khác nhau đáng kể. Nhiều địa chỉ là nơi bạn có thể gởi gắm niềm tin khi muốn chọn một thiết kế, in nhãn decal ngành gỗ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý thêm về công nghệ in trên các bề mặt này. Ngoài ra, việc gia công sau in giúp ấn phẩm đẹp cũng là một trong những cách để thay đổi diện mạo sản phẩm của mình.

3. Địa chỉ đặt in decal ngành gỗ


In nhãn decal ngành gỗ đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng trong quá trình tạo ra sản phẩm, vì thế, nếu đặt in, bạn cần đến những lợi thế về máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, và cả tay nghề của những người thợ trong quá trình in ấn. Ngay tại Bình Dương, bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ in tem nhãn đủ tiêu chuẩn này, HPDC cung cấp dịch vụ in decal có chất lượng đáp ứng, đều và đảm bảo hợp tiêu chí khách hàng.

Một số loại tem nhãn Decal ngành gỗ ở Bình Dương

  • Tem chống cháy
  • Tem decal giấy
  • Tem PVC
  • Tem vải
  • Tem nhũ

ĐC: Công ty TNHH HPDC – số 2106/4/33 tổ 3, khu 9, Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

MST: 3702570447

Mobile: 098.335.3334 (mobile, zalo, viber, Whatapp)

             0933.203 489

Email: hpdcvn@gmail.com  Website: innhanhhpdc.com    /     intoroigiarebd.com

skype: hungpds

STK: 0501000074257 Vietcombank – Nguyen Khanh Hung 

STK: 19035973401016 Techcombank – Nguyen Khanh Hung 

STK: 0461000561590 Vietcombank Chi nhánh Tân Bình Dương – CÔNG TY TNHH HPDC

Trả lời

Call Now ButtonLiên hệ